Tìm hiểu công ty TNHH quản lý bất động sản Hoàng Phúc

Bạn là người dành nhiều sự quan tâm đến lĩnh vực mua bán nhà đất? Bạn muốn tìm kiếm một công ty uy tín để đồng hành với mình trong những ‘thương vụ bạc tỉ’? Thế thì chủ đầu tư Hoàng Phúc là cái tên bạn không nên bỏ lỡ đâu nhé. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan về công ti bất động sản này.

Tổng quan về chủ đầu tư Hoàng Phúc

Hoàng Phúc là một công ty khá có tiếng tăm và tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng. Hoàng Phúc có phạm vi hoạt động sôi nổi tại miền Bắc với vốn điều lệ công ty lớn. Trong một thị trường tiền tỉ như này, sở hữu vốn huy động lớn là một ưu thế của Hoàng Phúc, tạo điều kiện thuận lợi nhất để phát triển các dự án và đem lại sự yên tâm cho khách hàng.

Hiện nay chủ đầu tư Hoàng Phúc đang có trụ sở chính tại Quận 3 – Thành phố Hồ Chí Minh do ông Nguyễn Văn Hoà đại diện. Công ty đã xây dựng và phát triển được gần 10 năm kể từ 2013 và vẫn đang phát triển lớn mạnh đến ngày nay.

Tìm hiểu công ty TNHH quản lý bất động sản Hoàng Phúc
Công ty TNHH quản lí bất động sản Hoàng Phúc

Thị trường hoạt động của chủ đầu tư Hoàng Phúc

Bên cạnh việc thực hiện các giao dịch mua bán, cho thuê nhà đất, công ty Hoàng Phúc còn góp chân trong lĩnh vực xây dựng, kiến tạo nên các công trình. Có thể là chính dự án công ty xây dựng nên công trình nhà cửa, căn hộ, chung cư với mục đích kinh doanh hoặc tiếp nhận các công trình từ các đối tác để hoàn thành cho họ.

Khá linh hoạt trong môi trường làm việc nên Hoàng Phúc có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề Bất động sản, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt niềm tin tại Hoàng Phúc.

Tầm nhìn của công ty

Ngành giao dịch tiền tỉ như bất động sản có vô số đối thủ đang nhìn chằm chằm vào mình để cạnh tranh, sự cạnh tranh này diễn ra vô cùng gay gắt có thể nói là một mất một còn. Hoàn cảnh ấy đòi hỏi công ty cần có áo giáp kiên cố để đương đầu với những làn sóng dữ luôn chực chờ để nuốt trọn công ty.

Với công ty TNHH quản lý bất động sản Hoàng Phúc thì công ty không phải chỉ cố gắng để sinh tồn trên thương trường mà còn phải phát triển lớn mạnh, trở thành một cái tên quen thuộc được người người biết đến và nghĩ đến ngay mỗi khi nhắc đến giao dịch bất động sản. Công ty phải khẳng định được thực lực trong các lĩnh vực mình theo đuổi.

Tìm hiểu công ty TNHH quản lý bất động sản Hoàng Phúc
Tầm nhìn mang tính chiến lược đầy sức vóc

Giá trị cốt lõi của công ty

Châm ngôn hoạt động của Hoàng Phúc chính là “Hợp tác-Tận tuỵ-Uy tín”. Đây luôn là điểm cốt lõi mà công ty theo đuổi và luôn thực hiện từ lúc mới sáng lập nên công ty tới khi đã có một vị trí nhất định trong ngành bất động sản như hiện tại.

Dự án The Western Capital

Đây là dự án nổi bật của công ty mỗi khi nhắc về với hơn 1200 căn hộ được xây dựng trên diện tích gần 18500 m2. Dự án khu đô thị cao cấp này được xây dựng ngay trên tuyến đường lớn Lý Chiêu Hoàng với đầy đủ các tiện ích sinh hoạt như trung tâm thương mại, vui chơi, bệnh viện… và thuận tiện đi lại, chính vì thế The Western Capital nhận được sự đón nhận của công chúng.

Tìm hiểu công ty TNHH quản lý bất động sản Hoàng Phúc
Dấu ấn của chủ đầu tư Hoàng Phúc

Như vậy sau một khoảng thời gian ngắn chúng tôi đã đưa bạn đi tìm hiểu một vòng quanh chủ đầu tư Hoàng Phúc. Nếu bạn có hứng thú tìm hiểu thêm về bất động sản thì chủ đầu tư Hưng Phú Invest là một sự lựa chọn không tồi. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công như ý!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *