Tiềm năng phát triển của khu đô thị STC Long Thành

Khi quyết định đầu tư vào bất kỳ dự án bất động sản nào người ta cũng nhìn về tiềm năng phát triển của dự án đó. Chỉ những dự án sở hữu cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai mới có thể chinh phục được khách hàng.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng và nhà đầu tư cơ tiềm năng phát triển chỉ có tại dự án STC Long Thành Đồng Nai. Trong tương lai gần nơi đây sẽ trở thành một trong những khu đô thị số 1 tại Long Thành, Đồng Nai.

STC Long Thành nằm tại khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam

Trong những năm gần đây, Long Thành – Đồng Nai luôn là khu vực kinh tế trọng điểm tại khu vực phía Nam. Sở hữu vị trí thuận lợi cùng chính sách quy hoạch hạ tầng đồng bộ nơi đây thu hút lượng lớn vốn đầu tư. Bởi vậy, các khu công nghiệp mọc lên như nấm sau mưa mang đến cơ hội việc làm cho người dân địa phương. Đồng thời, những lao động ở các tỉnh thành khác cũng không ngừng đổ dồn về đây mỗi ngày. Từ đó nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao. Nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt nhà ở trầm trọng trên tỉnh Đồng Nai đã triển khai hàng loạt dự án khu đô thị mới. Trong đó nổi bật là dự án STC Long Thành với quy mô lớn, đa dạng về các sản phẩm nhà ở.

Khu vực Long Thành cũng là một trong những cửa ngõ giao thông quan trọng kết nối nhiều tuyết đường huyết mạch. Tiêu biểu gồm: TP.HCM – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết, Dầu Giây – Đà Lạt, Biên Hòa – Vũng Tàu. Từ đây, cư dân của STC Long Thành có thể di chuyển dễ dàng đến các vùng kinh tế trọng điểm khác.

Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ phát triển vượt bậc

Hệ thống cơ sở hạ tầng của tỉnh Đồng Nai được đánh giá rất cao. Nó không chỉ đồng bộ trong thiết kế mà nơi đây còn sở hữu hàng loạt công trình giao thông quan trọng. Đặc biệt trong số đó phải kể đến dự án sân bay quốc tế Long Thành có quy mô diện tích lên đến 5.000 ha. Khi đi vào hoạt động sân bay này có công suất phục vụ 100 triệu hành khách, 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Đây không chỉ là công trình giao thông quan trọng của tỉnh mà còn góp phần không nhỏ vào quá trình giao thương hàng hóa của cả nước.

Lợi thế từ vị trí và cơ sở hạ tầng hoàn thiện từng ngày của khu vực đã kéo giá bán đất nền tại Long Thành lên rất cao. Thậm chí luôn dẫn đầu khu vực phía Nam. Cụ thể theo Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam thì mức giá dao động trong khoảng 20-30 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, con số này có tiềm năng sẽ còn tăng cao hơn nữa trong tương lai. Bởi đây khu vực cận sân bay có cơ hội phát triển kinh tế rất lớn.

Đặc biệt với những dự án gần sân bay như STC Long Thành. Chỉ với mức giá từ 19 – 24 triệu/m2 như hiện tại đây hứa hẹn là kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Với mức giá ưu đãi và pháp lý đầu đủ như hiện tại của STC Long Thành. Hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội đầu tư sinh lời có  1 không 2 này ngay. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm có cơ hội gia tăng giá trị tốt nhất.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

 Nguồn: https://opal-parkview.net/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *