The Stella: Đa dạng với các loại hình nhà ở

So với những phân khu khác nằm trong khu đô thị Aqua City, The Stella là một trong những đô thị thuộc khu vực trung tâm nhất, được đánh giá rất cao khi có sự đa dạng về loại hình sản phẩm. Vì vậy, dự án không chỉ thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, mà còn thu hút được sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư, bởi với vị trí này, không chỉ an cư tuyệt vời, mà còn trở thành sản phẩm đầu tư kiếm ra tiền, với rất nhiều lợi nhuận đến từ việc cho thuê lại căn hộ và sinh lời.

The Stella lợi thế đến từ việc đa dạng loại hình nhà ở 

Không chỉ có một loại hình nhà ở là biệt thự như nhiều phân khu trong Aqua City, dự án The Stella sở hữu rất nhiều loại hình nhà ở, từ biệt thự, liền kề, shophouse. Có thể nói rằng với vị trí này, sẽ đem đến rất nhiều lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng trong việc sống và đầu tư. Đặc biệt với vị trí đắc địa, nằm ngay khu vực trung tâm nhất của khu đô thị Aqua City, dễ dàng kết nối đến nhiều phân khu khác, được hưởng lợi hoàn toàn từ cộng đồng cư dân nội khu dự án và ngoại khu dự án, rất dễ thu hút khách hàng, sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho việc kinh doanh, buôn bán.

Shophouse luôn là một loại hình nhà ở được quan tâm nhất hiện nay tại các dự án, đặc biệt tại các dự án có vị trí đắc địa và sở hữu cộng đồng cư dân lớn như The Stella. Chính vì vậy, ngay khi chủ đầu tư Novaland công bố loại hình nhà ở Shophouse sẽ có mặt, đã được rất nhiều khách hàng quan tâm và muốn đặt cọc ngay một căn tại đây. Không chỉ giới hạn về số lượng, các căn shophuse The Stella còn sở hữu rất nhiều ưu điểm về thiết kế, tạo nên sự trọn vẹn cho khách hàng trong việc lựa chọn nhà ở kết hợp nơi làm ăn, buôn bán của mình.

Aqua City sẽ là một lựa chọn tốt nhất để khách hàng an tâm lựa chọn nơi sống cho mình, phân khu The Stella mang đến những giá trị tốt nhất, sự kết hợp hoàn hảo để nâng tầm chất lượng cuộc sống cho khách hàng và tạo nên những giá trị về mặt đầu tư, để khách hàng yên tâm về lựa chọn của mình luôn được sinh lời cao.

Lựa chọn đầu tư chắc chắn tại The Stella

The Stella sở hưu đa dạng các loại hình nhà ở sẽ là một lựa chọn không tồi cho việc xuống tiền đầu tư. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn đầu tư một căn biệt thự hoặc liền kề để cho thuê lâu dài với người nước ngoài, khi đây là một trong những khu vực đang có nhiều kỹ sư nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp lớn, hoặc lựa chọn những căn shophouse để sinh sống tại tầng trên của ngôi nhà và cho thuê lại mặt bằng kinh doanh bên dưới. Một lựa chọn vô cùng chất lượng cho khoản tiền nhàn rỗi mà khách hàng đang có, đảm bảo sinh lời cao, an toàn và chắc chắn nhất hiện nay.

Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai hiện nay được xem là một trong những lựa chọn đầu tư của rất nhiều khách hàng, bởi nơi đây tập trung rất nhiều khu công nghiệp lớn, với các công ty nước ngoài, vì thế không chỉ đông đúc công nhân, khu vực này luôn cần một lượng nhà ở lớn dành cho kỹ sư nước ngoài và và cán bộ cao cấp, lại có vị trí dễ dàng, thuận tiện đi lại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, vì thế Aqua City là một lựa chọn không thể tốt hơn để đầu tư vào lúc này. Đặc biệt với dự án The Stella, một lựa chọn tốt nhất về vị trí, khi có thể thu hút được một lượng khách hàng tri thức, tiêu chuẩn và chất lượng khu đô thị cao cấp.

Hiện nay, The Stella đang được mở bán với các loại hình nhà ở khác nhau, quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về giá bán, chính sách ưu đãi, mặt bằng chi tiết từng căn, liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật thông tin mới nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *