Summerland Mũi Né – Chinh phục thị trường bằng sự khác biệt

Xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết và nhanh chóng trở thành tâm điểm nóng, dự án Summerland Mũi Né hấp dẫn các khách hàng và nhà đầu tư bằng những thế  mạnh khác biệt. Đó là mô hình nghỉ dưỡng độc đáo tất cả trong một cùng với tính pháp lý vững vàng, quyền làm chủ lâu dài.

Summerland Mũi Né – Tiên phong trong mô hình đô thị du lịch giải trí

Một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt cho dự án Summerland Mũi Né chính là mô hình nghỉ dưỡng khác biệt. Không phát triển theo những mô hình đại trà trên thị trường, dự án mang tới một làn gió mới cho thị trường Phan Thiết, hứa hẹn biến nơi đây trở thành điểm đến náo nhiệt, sôi động và đưa du lịch khu vực lên tầm cao mới.

Summerland Mũi Né lấy cảm hứng từ thiên đường giải trí miền nhiệt đới, tích hợp với hàng loạt tiện ích, dịch vụ đẳng cấp phục vụ hoàn hảo mọi nhu cầu lưu trú, du lịch, giải trí đa dạng cho các du khách theo mô hình “all-inclusive”. Tại đây, các du khách không chỉ được nghỉ ngơi, tham quan, ngắm cảnh và tắm biển như thông thường mà còn được hòa mình vào không gian sống động, tiệc tùng xuyên đêm cùng những trải nghiệm đa sắc màu. 

Summerland Mũi Né - Tiên phong trong mô hình đô thị du lịch giải trí

Trong đó, điểm nhấn tại dự án Summerland Mũi Né phải kể đến là tuyến phố đêm dài 2.000m, là nơi quy tụ hàng loạt những dịch vụ ẩm thực, vui chơi, mua sắm hiện đại cùng với các hoạt động lễ hội, biểu diễn nghệ thuật đường phố; hay một công viên tương tác đa thế hệ Summer Ocean Park, hàng loạt clubhouse và pool bar, nhà hàng ngoài trời dành riêng cho giới trẻ… Khi phát triển hoàn chỉnh, dự án sẽ  góp phần bổ sung những dịch vụ giải trí đẳng cấp và đa dạng về đêm, góp phần nâng tầm trải nghiệm du lịch cho thành phố biển Phan Thiết. 

Đến với Summerland Phan Thiết các du khách được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng ấn tượng với đủ mọi loại hình tiện ích, dịch vụ, các hoạt động giải trí hấp dẫn từ ngày tới đêm. Nơi đây đủ sức phục vụ và mang tới trải nghiệm thú vị cho các du khách dù thời gian lưu trú kéo dài. 

Theo các chuyên gia cho biết, cùng với sự phát triển của thị trường thì nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch của du khách đang có sự dịch chuyển nhất định. Đặc biệt sau đại dịch rõ ràng thị hiếu của du khách có sự thay đổi đáng kể. Những khu nghỉ dưỡng với đủ đầy tiện ích hay đô thị du lịch all in one được nhiều khách du lịch lựa chọn để tối ưu trải nghiệm. Đây đang trở thành xu hướng mới trên thế giới.

Tại Phan Thiết sở hữu nhiều thế mạnh du lịch nhờ tiềm năng tự nhiên thế nhưng những khu nghỉ dưỡng cao cấp với hoạt động giải trí đa dạng lại rất thiếu hụt. Sự xuất hiện của dự án Summerland Phan Thiết với mô hình mới, bắt kịp xu hướng hứa hẹn không chỉ thu hút du khách, trở thành điểm trải nghiệm đa sắc màu mà còn nâng tầm du lịch địa phương sánh ngang với những khu vực hàng đầu Châu Á.

Pháp lý vững vàng đảm bảo giá trị tài sản

Bên cạnh một mô hình du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng, dự án Summerland Mũi Né còn chinh phục các khách hàng và nhà đầu tư bằng ưu thế của một sản phẩm sở hữu lâu dài, đảm bảo giá trị tài sản.

Pháp lý vững vàng đảm bảo giá trị tài sản

Có thể nói với người Việt, tâm lý luôn thích những sản phẩm “ăn chắc mặc bền”, có quyền sở hữu lâu dài để vừa tối ưu hiệu quả kinh doanh vừa là tài sản để đời cho thế hệ tương lai. Nhưng rõ ràng những dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển thường chỉ có quyền sở hữu từ 50 – 70 năm. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của dự án Summerland Mũi Né với pháp lý minh bạch và quyền sở hữu lâu dài chắc chắn là sản phẩm mà mọi khách hàng và nhà đầu tư đều cần.
Theo các chuyên gia cho biết “ Những sản phẩm bất động sản ven biển thường giới hạn quyền làm chủ từ 50 – 70 năm, trong khi đó dự án Summerland Phan Thiết lại được sở hữu dài lâu chính là yếu tố then chốt để các nhà đầu tư xuống tiền. Đây là cơ hội vàng để nắm bắt cơ hội làm chủ tài sản tích lũy với giá trị sinh lời lớn, an toàn và hiệu quả.”

Với những thế mạnh vượt trội trên, dự án Summerland Mũi Né của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát thực sự là sản phẩm ưu việt với sức cạnh tranh lớn, là “thỏi nam châm” thu hút các khách hàng và nhà đầu tư.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *