Pháp lý dự án Tumys Homes Phú Mỹ có minh bạch và rõ ràng?

Phú Mỹ hiện là tâm điểm chú ý của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư hiện nay, khi được ví là “mảnh đất vàng” mở ra ngàn cơ hội tiềm năng. Nắm bắt được điều này, dự án Tumys Homes ra mắt đúng vào thời điểm thị trường bất động sản khu vực này đang diễn ra vô cùng sôi động. Và vấn đề được quan tâm nhất đó chính là tính pháp lý của dự án có minh bạch và rõ ràng hay không?

Dự án Tumys Homes có tính pháp lý vô cùng minh bạch

Với bất kỳ dự án bất động sản nào, tính pháp lý là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng có thể đưa ra quyết định có nên sở hữu hay không? Và khi đầu tư vào dự án Tumys Homes cũng không nằm trong ngoại lệ, khách hàng luôn đau đầu trong việc tìm hiểu tính pháp lý có minh bạch, rõ ràng không?

Dự án căn hộ chung cư Tumys Homes có phạm vi quy hoạch 1/500 thuộc Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu. Dự án sẽ được xây dựng và triển khai tại khu vực có đông dân cư, với đầy đủ các hạ tầng cơ sở đã hoàn thiện từ giao thông cho đến giáo dục, hay cơ sở giải trí cũng như thương mại v.v…Cũng chính vì thế ngoài các tiện ích trong nội khu, cư dân tại đây còn nhận được những lợi ích ngoại khu lân cận, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu, mang lại không gian đáng sống bậc nhất trong khu vực.

Các căn hộ của dự án đều đã được cấp sổ Hồng sở hữu dài lâu đối với người dân mang quốc tịch Việt và thời hạn sở hữu kéo dài 50 năm đối với người nước ngoài. Với các sản phẩm shophouse có sổ hồng thời hạn lên tới 50 năm.  Bởi vậy tính pháp lý của dự án rất minh bạch và rõ ràng.

Ngoài ra công trình còn nhận được các lợi ích lớn từ việc đề xuất quy hoạch thị xã Phú Mỹ để biến thị xã thành đô thị loại III. Hứa hẹn sẽ mang một diện mới cho thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu, mở ra nhiều cơ hội an cư và đầu tư cho mọi người dân trên địa bàn Phú Mỹ, cũng các khách hàng ở các tỉnh Đông Nam Bộ. 

Cập nhập tiến độ mới nhất của dự án Tumys Homes 2022

Vào tháng 7/2022 này, dự án đã được bắt tay triển khai xây dựng, các chung cư Tumys Homes đang trong quá trình ép cọc thử tải theo như cung cấp của chủ đầu tư. Hiện tại, dự án đang trong thực hiện đáp ứng theo đúng tiến độ đưa ra. Vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm tin tưởng rằng thị trường Phú Mỹ là một nơi đáng để cân nhắc để đầu tư hiện nay.

Đánh giá tiềm năng của dự án Tumys Homes: 

Phú Mỹ hiện đang sở hữu hệ thống khu công nghiệp lớn lên đến 5.000 ha. Hệ thống vật chất của thị xã Phú Mỹ đã được xây dựng đồng bộ, bên cạnh đó mạng lưới kết nối thông thoáng cũng là một ưu điểm vô cùng lớn, được đánh giá là hệ thống hàng đầu phía khu vực Đông Nam Bộ.

Tốc độ phát triển nhanh chóng cũng là yếu tố thu hút nguồn lao động dồi dào cho nơi đây, hiện nay thị xã đã sở hữu con số hơn 80 nghìn người lao động. Trong tương lai gần có khả năng Phú Mỹ sẽ trở thành một thành phố cảng và công nghiệp lớn, tập trung các nhân tài của thế giới đến đây công tác và làm việc. 

Bài viết cập nhập tiến độ của dự án Tumys Homes năm 2022 trên đây mong rằng có thể mang lại cho quý vị những thông tin thật sự cần thiết, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Đại lý chính thức phân phối dự án Tumys Homes Phú Mỹ:

Công ty CP ĐT và PT Bất động sản SeaHome

  • Hotline: 0934.950.888 / 0935.937.739
  • Email: bdsseahome@gmail.com
  • Website: https://tumyshome.vn/
  • Trụ sở chính: 109 Hoàng Văn Thụ, Phường 7, Tp Vũng Tàu
  • Văn phòng giao dịch: Shophouse TM-04, Chung cư Osimi Phú Mỹ, P. Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh BR-VT
  • Văn phòng Sài Gòn: Shophouse Saria A00.11, đường B2, Khu đô thị Sala, Quận 2, TP HCM

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *