PHÂN TÍCH LỢI THẾ TỪ VỊ TRÍ DỰ ÁN HẢI GIANG MERRY LAND

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản tại Bình Định phát triển mạnh mẽ và đang dẫn đầu thị trường. Hàng loạt chính sách phát triển cơ sở hạ tầng tại khu vực này được triển khai, kéo theo nhiều doanh nghiệp đổ về đây đầu tư các dự án. Nổi bật nhất trong số đó là dự án nghỉ dưỡng ven biển Hải Giang Merry Land, thừa hưởng những ưu thế về vị trí và hạ tầng giao thông. Đây là yếu tố cần thiết trong việc quyết định giá cả và sự thành công của dự án trong tương lai.

Merry Land

Tìm hiểu về vị trí dự án Hải Giang Merry Land

Dự án Hải Giang Merry Land tọa lạc ngay trên bán đảo Hải Giang, thuộc địa phận của xã Nhơn Hải, Quy Nhơn. Dự án nằm gần trục đại lộ lớn của thành phố giúp liên kết giao thông dễ dàng.

 • Bãi Eo Gió
 • Biển Trung Lương
 • Công viên Zoo Safari
 • Chùa Ông Núi
 • Tháp Đôi
 • Cù Lao Xanh
 • Bảo Tàng Quang Trung
 • Bãi tắm Hoàng Hậu
 • Đảo du lịch Hòn Sẹo
 • Tháp Chăm Bánh Ít
 • Ghềnh Ráng
 • Bãi Kỳ Co
 • Đảo Kính Thiên

Dự án được giới chuyên gia đánh giá là tọa lạc trên khu đất vàng có giá trị phong thủy với mặt tiền hướng biển, 3 mặt còn lại bao quanh bởi núi, qua đó mang đến cho gia chủ tài lại và vượng khí. Hơn thế nữa, không gian sống tại đây cũng xứng đáng được khen ngợi, nhờ cạnh bên biển xanh rộng lớn mà không khí quanh năm sẽ luôn mát mẻ và lộng gió.

Tại khu vực này, hàng loạt dự án chất lượng khác được đầu tư và phát triển như Richmond Quy Nhơn, khu kinh tế Nhơn Hội, cảng quốc tế Quy Nhơn,… Có thể khẳng định, thành phố Quy Nhơn đang là mảnh đất rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và khách hàng. Trong tương lai, nơi đây sẽ hình thành nên một cộng đồng dân cư trí thức và văn minh.

Dự án Hải Giang Merry Land có vị trí tọa lạc gần ngay tại quốc lộ 1A xuyên Việt và tuyến đường ven biển ĐT639, đây là nút giao thông rất quan trọng của thành phố tại khu vực Quy Nhơn. Tại vị trí này nhiều hạng mục cơ sở hạ tầng đang được nhà nước đầu tư và hoàn thiện. Đây là điều kiện thuận lợi cho tiềm năng tăng giá và tạo ra mạng lưới giao thông thuận hiện hơn để cư dân di chuyển đến mọi nơi của thành phố và các tỉnh, thành phố lân cận.

Lợi thế cho nhà đầu tư dự án Hải Giang Merry Land

Hải Giang Merry Land được nhà đầu tư đánh giá là có chất lượng hàng đầu thị trường bất động sản hiện nay. Vì vậy khi sở hữu một trong những sản phẩm của Hải Giang Merry Land là khách hàng đang nắm trong tay cơ hội sinh lời hiếm có. 

Hải Giang Merry Land không chỉ được thừa hưởng những lợi thế từ các chính sách phát triển của thành phố mà còn sở hữu nhiều tinh hoa vượt trội từ vị trí của dự án và mô hình đô thị thông minh. Đây là dự án hiếm hoi có thể mang lại cho cư dân và nhà đầu tư những trải nghiệm sinh sống – nghỉ dưỡng phong phú và những cơ hội đầu tư đầy tiềm năng. Những khách hàng và nhà đầu tư có kinh nghiệm sẽ nhìn thấy cơ hội tốt này và sẽ lập tức đầu tư cho căn hộ Hải Giang Merry Land. 

Hy vọng những thông tin vừa rồi có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vị trí Hải Giang Merry Land. Dự án với nhiều lợi thế phát triển chắc chắn giá trị bất động sản tại đây sẽ ngày một tăng. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, hãy sớm đến với chúng tôi để có thể sở hữu bất động sản tại dự án. 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *