Những lý do để VN Property xây dựng niềm tin trong mắt các nhà đầu tư

Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, VN Property là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ tư vấn, đầu tư và kinh doanh bất động sản hàng đầu trong khu vực. Ngoài ra, công ty này còn là đại lý phân phối chính thức của các chủ đầu tư dẫn đầu trên thị trường và đang cho ra mắt hàng loạt những dự án bất động sản đang làm mưa làm gió trênkhắp cả nước.

Hợp tác với những chủ đầu tư hàng loạt hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản

Hợp tác với những chủ đầu tư hàng loạt hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản

VN Property đang hợp tác với những tập đoàn bất động sản lớn, là “anh cả” trong lĩnh vực này. Để có thể đáp ứng trở thành đại lý phân phối hàng đầu về các sản phẩm căn hộ – chung cư, nhà phố – biệt thụ, đất nền thì đơn vị trước tiên phải có nguồn tài chính tốt để nhằm duy trì, thiết lập và phát triển trên sàn giao dịch bất động sản. Thêm nữa chuẩn bị sẵn chi phí để bất cứ khi nào cũng có thể đặt cọc, giải ngân nhanh chóng.

Bên cạnh nguồn tài chính, công ty cũng phải có 1 đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm chuyên môn, kinh nghiệm, am hiểu thị trường để tạo niềm tin cho các chủ đầu tư.Vì thế, các chuyên viên tư vấn, sale bất động sản tại VN Property luôn được đào tạo bài bản, đầy đủ, chuyên nghiệp để nâng cao năng lực chuyên môn.

Hơn nữa, để trở thành nhà phân phối chính thức cho bất kì chủ đầu tư nào thì đơn vị đã phải vượt quá vòng đánh giá hồ sơ hết sức gắt gao bao gồm các tiêu chí như lịch sử hình thành công ty, sứ mệnh, tầm nhìn và định hướng, tài chính, nhân sự, các dự án đã cho ra mắt…

Đến thời điểm hiện tại, công ty đang là đơn vị phân phối chính thức của những chủ đầu tư hàng đầu trên khu vực cũng như cả nước như: Materise Homes, Keep Land, Novaland… Bất động sản có nhiều sự cạnh tranh như vậy nên công ty phải nỗ lực rất nhiều để đáp ứng tiêu chuẩn để trở thành đại lý phân phối có uy tín trong mắt các nhà đầu tư.

Dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp

Dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp

Sau đại dịch Covid – 19, nền kinh tế cả nước nói chung và thị trường bất động sản nói riêng có sự ảnh hưởng nhất định. Nhưng VN Property tự hào là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản chuyên cung cấp những dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản chuyên nghiệp, đơn vị luôn giữ vững sự tăng trường và ổn định nhờ việc tạo được niềm tin cho khách hàng.

Đến với VN Property, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tư vấn cụ thể, chi tiết, không thổi phồng tiềm năng dự án và luôn đưa ra những thông tin chất lượng để khách hàng có cái nhìn khách quan nhất về mọi mặt như vị trí tọa lạc, các tích ích nội-ngoại khu và cùng những tiện ích đẳng cấp khác.

Công ty với việc đặt khách hàng làm trọng tâm thì năng lực của đội ngũ chuyên viên phải được chú trọng. Với việc nâng cao trình độ của chuyên viên cùng với việc vạch ra chiến lược kinh doanh rõ ràng thì đơn vị đang dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực bất động sản này.

Ra mắt trên khắp các tỉnh thành

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về đầu tư bất động sản, VN Property đã có mặt để phân phối và triển khai các dự án trên cả nước. Công ty luôn cung cấp cho khách hàng các thông tin quan trọng của dự án như: vị trí, giá cả, tiềm năng…để khách hàng có sự lựa chọn sáng suốt.

Sau đây là một số dự án nổi bật không thể bỏ qua mà VN Property đã phân phối: The Global City, Aqua City, Masterise Center Point…Các dự án mà đơn vị phân phối luôn mang đến cho khách hàng những lợi nhuận đáng kể cùng các nền tảng pháp lý có lợi.

Nếu bạn không biết tìm cho mình đơn vị nào cung cấp các dịch vụ bất động sản, đừng ngần ngại mà tin tưởng VN Property ngay thôi nào! Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: https://vnproperty.com.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *