Chủ đầu tư dự án Opal ParkView là ai? Có uy tín không?

Chỉ cần search cụm từ “chủ đầu tư dự án lừa đảo” thì chỉ trong vòng 0,54 giây có đến 10.300.000 kết quả trả về. Một con số khổng lồ cho thấy sự quan tâm của nhà đầu tư về độ UY TÍN của các chủ đầu tư dự án trên thị trường. Bởi đây chính là căn cứ quan trọng đảm bảo những đồng tiền quý giá của bạn không bị đặt sai chỗ.

Vì vậy, để giúp bạn có thêm những thông tin minh bạch, rõ ràng về chủ đầu tư dự án Opal ParkView, chúng tôi đã nghiên cứu các thông tin để gửi đến bạn qua bài viết dưới đây!

  1. Chủ đầu tư dự án Opal ParkView là ai?

Có thể nói, ngay từ khi những thông tin đầu tiên về dự án Opal ParkView được tung ra, thị trường bất động sản Bình Dương được một phen dậy sóng. 

Sở hữu những vị trí đắc địa khi nằm tại mặt tiền Quốc Lộ 13, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An – trục đường huyết mạch nối liền với “đầu tàu kinh tế” Sài Gòn, cùng với đó là 25+ tiện ích nội khu sang chảnh, thế nhưng mức giá của căn hộ này chỉ rơi vào tầm 30 – 33 triệu/m2. So với các dự án khác tại các khu vực lân cận thì đây là một mức giá “hời”!

Vì vậy, Opal ParkView đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều nhà đầu tư. Và thông tin về chủ đầu tư dự án Opal ParkView cũng được quan tâm.

Theo thông tin trên website chính thức của dự án, chủ đầu tư dự án Opal ParkView là Tập đoàn Đất Xanh – một trong những đơn vị hoạt động bất động sản chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam. Đất Xanh cũng được xếp hạng trong TOP 10 công ty phát triển Bất động sản tốt nhất Đông Nam Á.

Logo Tập Đoàn Đất xanh
Logo Tập Đoàn Đất xanh

Ra đời năm 2013, Tập đoàn Đất Xanh hiện nắm trong tay 70 công ty con từ Bắc đến Nam và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực: Phát triển bất động sản, Dịch vụ bất động sản, Xây dựng & Vật liệu, Công nghệ và Đầu tư.

Với vốn điều lệ đến đến 5.200 tỷ đồng cùng tổng quỹ đất đạt hơn 800 ha – 1 trong 5 “ông lớn” sở hữu quỹ đất lớn nhất Việt Nam, Tập đoàn Đất Xanh có tiềm lực tài chính mạnh, đảm bảo cho các tiến độ dự án mà đơn vị này đảm nhiệm hoàn thành theo đúng cam kết đặt ra.

Để xác minh thông tin về đơn vị này, chúng tôi đã tra cứu thông tin về Đất Xanh tại Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp thì được biết đơn vị này có mã số doanh nghiệp là 0303104343 và được nhà nước cấp đầy đủ giấy phép kinh doanh.

Doanh nghiep Tap Doan Dat Xanh
Doanh nghiep Tap Doan Dat Xanh
  1. Độ uy tín của Tập đoàn Đất Xanh qua các giải thưởng và dự án thành công

Để đánh giá độ uy tín của chủ đầu tư dự án Opal ParkView, chúng ta sẽ phân tích thông qua độ thành công của các dự án đơn vị đảm nhiệm và các giải thưởng họ được trao.

Tập đoàn Đất Xanh là một trong những đơn vị bất động sản hiếm hoi tại Việt Nam nắm trong tay hàng loạt các dự án “cứ mở bán là cháy hàng” như: ST – Moritz, Gem Riverside, Gem Sky World, Opal Skyline, Opal Garden, Opal Riverside, Opal Boulevard, Opal CityView Bình Dương và tương lai cuối Quý 4/2021 là Opal ParkView… 

Các dự án Tập Đoàn Đất Xanh đã thực hiện
Các dự án Tập Đoàn Đất Xanh đã thực hiện

Những dự án do Tập đoàn Đất Xanh phát triển đều nhận được những phản hồi rất tốt từ phía cư dân cũng như nhà đầu tư khi tiến độ đảm bảo, các lợi ích nội khu tiện nghi cùng hệ thống bảo vệ an ninh tốt.

Dự án của Tập Đoàn Đất xanh
Dự án của Tập Đoàn Đất xanh

Đây cũng là một căn cứ quan trọng để tin tưởng vào việc dự án Opal ParkView sẽ tiếp tục là lựa chọn xứng đáng dành cho những nhà đầu tư thông thái.

Đất xanh nhận giải thưởng
Đất xanh nhận giải thưởng

Ngoài ra, Tập đoàn Đất Xanh cũng là đơn vị nhận được rất nhiều những giải thưởng danh giá cho hoạt động phát triển bất động sản:

– Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu 2019

– Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2019

– Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018

– Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018

– …

Với những căn cứ trên, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ uy tín của chủ đầu tư dự án Opal ParkView – Tập đoàn Đất Xanh. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Đất Xanh cũng như dự án Opal ParkView, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bởi các chuyên gia.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *