Astral city – biểu trưng tâm điểm thành thị hạt nhân

Sự tăng trưởng mạnh của các thành phố xung quanh quanh tp hcm. Hcm đi kèm sự bùng phát của khu vực kinh doanh nhà đất, trong đó căn hộ Astral City sang trọng nhận được sự yêu thích của đông đúc doanh nhân bởi cơ hội để phát triển thu thập cho mướn hay bỏ ra ngắn hạn hay ho.

Sức hấp dẫn của Astral City – Thành phố vệ tinh

Theo thông tin thu thập thực tiễn, lúc giá căn nhà tại trung tâm thành phố. Hcm vừa qua không ngừng tăng cao cao nhất thì các khu vực kinh doanh căn nhà sang chảnh ở những thành phố xung quanh như tại thuận an – tỉnh bình dương nhận được sự chú ý của rất nhiều doanh nhân. Dễ thấy bời vì các nhà đất chốn này có ưu thế từ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ , ghép nối giao thông đến tp hcm. Hcm khẩn trương cùng với đó giá cả phải chăng ngay bây giờ.

Trong thập niên qua , tp thuận an là một trong nhiều vùng đất cầm đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của bình dương. Tiến độ sự phát triển kinh tế thị xã ở mức cao, tiền công quân bình đầu người đạt 143, 88 triệu đồng/người /năm. Thành thị hiện đang có 3 kết cấu hạ tầng ( vsip 1 , việt hương, đồng an ) và 3 khu công nghiệp đầu tư, gây chú ý 2. 368 tổ chức nội địa và toàn cầu ; trong đó, số công ty vận hành trong những cụm công nghiệp và khu công nghiệp là 400 tổ chức. đây còn là địa chỉ tụ hợp các tiện nghi có giá trị toàn cầu như : trường cao đẳng toàn cầu nước việt nam – singapore ; cơ sở khám chữa bệnh toàn cầu miền đông, cơ sở khám chữa bệnh toàn cầu vui vẻ, trung tâm y tế toàn cầu columbia asia, siêu thị aeon mall, minh sáng plaza, …

Là vùng đất có công tác công nghiệp mạnh mẽ , thuận an nói riêng hay tỉnh bình dương nói chung đều có chung vấn đề thực tế thiếu nơi ở sang chảnh, hợp lí đòi hỏi gắt của những người có kiến thức chuyên môn, lao động sang trọng. Theo dự báo, các quy mô đầu tư căn nhà thượng hạng bảo đảm các điều nơi ở sang trọng, toàn bộ tiện nghi, kiểm soát hoạt động quy chuẩn toàn cầu cam kết sẽ được khu vực kinh doanh tiếp nhận nhiệt tình.

Astral city – tâm điểm bỏ ra, an cư tại thành thị hạt nhân

Một trong những quy mô đầu tư đang được để ý tại thành phố xung quanh tỉnh bình dương là vì tổ hợp giao dịch và căn nhà thượng hạng astral city với qui mô 8 tháp cao 40 tầng.

Sức lôi cuốn của nhà đất trung tâm đô thị vệ tinh

Tại astral city, dân cư thời gian tới sẽ được hưởng thụ một đời sống hiện đại sung túc mọi cảm nhận ngay tại nơi mình ở. Toàn thể khối đế quy mô đầu tư được định hướng cho tiện nghi và cảnh quan thiên nhiên trong khu vực với 4 tầng khu thương mại và 1 tầng rạp chiếu phim tối tân, tổng cộng được xây dựng khoa học và kết nối cùng nhau, lập ra hệ thống khoảng không sắm sửa – giải khuây – chơi đùa – vận động – dễ chịu, … Liên hoàn, nhiều màu sắc. Nơi này còn có 2 công viên trung tâm central park cùng suối nhiệt đới gió mùa dài 300m, đảo cảnh quan thiên nhiên, sân cắm trại, khu bbq, …

Sức hấp dẫn của nhà đất trung tâm đô thị vệ tinh khối đế astral city được qui hoạch dành tất cả cho tiện nghi và cảnh quan thiên nhiên nội khu

Người dân còn có đặc ân tìm hiểu khoảng không resort trên không sang chảnh ở tầng 20 của các block với 6 bể bơi vô cực và tập hợp 20 tiện nghi độc đáo, không trùng cùng nhau.

Sức hấp dẫn của nhà đất trung tâm đô thị vệ tinh

Nhờ chổ đứng phía trước đường quốc lộ 13, bán kính 10km chung quanh quy mô đầu tư là rất nhiều tiện nghi bên ngoài đã hiện hữu như aeon mall, lotte mart, minh sáng plaza, sân golf con sông bé , trung tâm y tế niềm hạnh phúc, columbia asia, trường mmi, …nhờ đó mọi đi đường đến trường, đi làm việc, chăm sóc sức khỏe hay giải trí đều thuận lợi và gấp rút.

Bây giờ, tháp giao dịch the gemini đang được công ty danh khôi – đơn vị cộng tác bỏ ra và dkra vietnam – tổng cơ sở phân phối marketing và điều tiết quy mô đầu tư bán ra thị trường với các khuyến mãi thu chi tiền bắt mắt. Mọi người chỉ cần chi trả 10% đợt đầu, 30% đến lúc nhận căn nhà.

Nhà băng vpbank cũng hỗ trợ thu chi tiền với khoản nợ lên tới 70% trị giá kết quả chưa quá 25 năm, ân hạn gốc và hỗ trợ lợi nhuận cở 2 năm. Hơn nữa, chủ dự án hứa hẹn lãi 12% một năm cho đến ngày trao lại nhà.

Website dự án: https://astral-city.binhduong.vn/

Hotline: 0878.028.028

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *